Top Button

Đặt lịch hẹn

Quý khách không cần thiết phải đặt lịch hẹn khi nộp hồ sơ tại Hà Nội nhưng yêu cầu phải đặt lịch nếu nộp tại trung tâm tiếp nhận thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh

Để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin thị thực tại Trung tâm thị thực Hà Lan ở Thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng truy cập đường link sau:

click here* . Xem hướng dẫn cách đặt lịch hẹn tại đây

(* Xin lưu ý: Trung tâm thị thực Hà Lan tại Tp.Hcm đồng thời tiếp nhận hồ sơ xin thị thực đến Slovenia và Luxembourg, do đó quý khách cần xin thị thực đến Slovenia hoặc Luxembourg vui lòng bấm vào đây để đặt hẹn)

Quý vị vui lòng đặt hẹn cho từng người nộp đơn riêng biệt. Ví dụ, đối với nhóm gồm 4 người, quý vị nên thực hiện đăt 4 cuộc hẹn riêng biệt cho từng người nộp đơn.

Lưu ý: Công ty du lịch tổ chức tour cho khách cần gửi email cho chúng tôi bao gồm tên công ty du lịch, đặt vé máy bay, lịch trình và chương trình tham quan tour, số lượng khách qua email: info.nlhcm@vfsglobal.com để xin lịch hẹn. Email này cần được gửi ít nhất 5 tuần trước ngày khởi hành dự kiến của đoàn, nhưng vào mùa cao điểm tháng Ba, Tư, Năm, email này cần được gửi ít nhất trước 6 tuần so với ngày dự kiến khởi hành.

Nếu có thắc mắc, quý vị vui lòng gọi vào số văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Lan + 84 28  35212002