top

Dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ Phí TÍNH NĂNG
Chuyển phát nhanh Nội thành Hà Nội/ Tp. HCM/Đà Nẵng: 25,000 VND/1 hồ sơ
Ngoại thành Hà Nội/ Tp. HCM/Đà Nẵng: 50,000 VND/1 hồ sơ
Để thuận tiện cho quý vị, hộ chiếu của quý vị có thể được giao ngay trước cửa nhà quý vị khi có dịch vụ chuyển phát nhanh.
Dịch vụ tin nhắn Đã bao gồm trong phí VFS Dịch vụ cập nhật tiến trình xét duyệt thị thực bằng các tin nhắn được gửi đến cập nhật cho từng giai đoạn.
Chụp hình 60,000 VND/6 tấm Chụp ảnh tại VFS với yêu cầu cụ thể của Đại sứ quán
Phô-tô-co-py 2,000 VND/ 1 trang Quý vị có thể phô tô các tài liệu của quý vị tại VFS.
Dịch Vụ Cao Cấp 1,300,000 VND/1 hồ sơ Các sảnh khách này cung cấp các dịch vụ cá nhân trang nhã và thoải mái với các tiện nghi dành riêng cho những đương đơn nộp hồ sơ.
Dịch Vụ Khai Đơn Xin Thị Thực 312.500 VND/khách hàng Tất cả những người xin thị thực đều phải điền đơn trực tuyến trên trang web: https://visaonweb.diplomatie.be trước khi đến nộp hồ sơ tại VFS. Trong trường hợp người xin thị thực đến trung tâm tiếp nhận thị thực Bỉ mà không điền đơn trực tuyến trước, quý khách có thể sử dụng dịch vụ điền đơn trực tuyến với mức phí nêu trên.

Dịch vụ Cao Cấp:

Dịch vụ Cao Cấp đã có tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Bỉ đối với những khách hàng mong muốn được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với sự chăm sóc tận tình đặc biệt chỉ riêng đối với bản thân bởi nhân viên tại Trung tâm. Khách hàng đăng kí dịch vụ này với phí 1,300,000 VND sẽ được ưu tiên với các dịch vụ dưới đây:

  • Phòng riêng biệt với nhân viên thu hồ sơ riêng
  • Không cần số lên quầy
  • Photocopy hồ sơ miễn phí
  • Không cần chờ đợi để nộp hồ sơ
  • Miễn phí chuyển phát nhanh hộ chiếu trả về
  • Phục vụ trà/ cà phê và khu vực xem TV, tạp chí riêng.

Lưu ý quan trọng: Kết quả thị thực sẽ được xét duyệt và quyết định bởi Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ này không có nghia là việc xét duyệt hồ sơ sẽ được nhanh hơn.

Để đặt sử dụng dịch vụ Cao Cấp, vui lòng liên lạc với Trung tâm qua số điện thoại +842835212002 hoặc chỉ cần đăng kí trực tiếp khi đến Trung tâm.