top

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Bước 1:

Trước khi nộp hồ sơ, bạn cần chắc chắn mình hiểu rõ mục đích chuyến đi- xin hãy nhớ rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong suốt quá trình nộp hồ sơ, tuy nhiên chúng tôi không được phép đưa ra lời khuyên hay chỉ dẫn bạn nên chọn loại thị thực nào.

Vì công việc của chúng tôi chỉ là tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi không có quyền khẳng định liệu bạn có được cấp thị thực thực hay không hay thời gian xét duyệt hồ sơ chính xác. Tất cả đều hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Bước 2:

Bạn cần điền đơn trực tuyến tại https://visaonweb.diplomatie.be

Bước 3:

Sauk hi đã hoàn thành đơn trực tuyến, bạn cần phải đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực.

[Bấm vào đây để đặt lịch hẹn]

Khi đã đặt lịch hẹn xong, hệ thống sẽ tự động gửi thư xác nhận, bạn cần mang theo giấy xác nhận lịch hẹn khi tới Trung tâm nộp hồ sơ.

Lưu ý: Bạn nên đến nộp hồ sơ trước ngày dự kiết đi ít nhất 15 ngày nhưng không được nộp sớm quá 90 ngày.

Tất cả những người xin thị thực chỉ nên đặt vé sau khi đã chắc chắn có thị thực.

Thời gian xét duyệt tối đa là 15 ngày làm việc. Việc này có thể kéo dài tới 30 ngày trong trường hợp hồ sơ bị thiếu hoặc Đại sứ quán cần điều tra thêm.

Bước 4:

Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực và tuân theo các hướng dẫn đã được đề cập trên trang web và đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực đi Bỉ theo lịch hẹn.

Bước 5:

Khi bạn đã nộp hồ sơ xin thị thực, bạn có thể lựa chọn nhận hộ chiếu thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc có thể đến nhận trực tiếp tại quầy.

Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể liên lạc với Trung tâm qua email info.bevn@vfshelpline.com hoặc gọi điện đến số +8443.972.9449

Trang trước Tiếp theo