Button Top

Thị thực ngắn hạn đến Iceland

Nếu bạn muốn đến thăm các nước thuộc khối Schengen, Greenland hoặc quần đảo Faroe trong một khoảng thời gian ngắn, bạn phải có thị thực trước khi nhập cảnh nếu bạn đến từ một quốc gia có yêu cầu thị thực.

Nếu bạn là một công dân Việt Nam, bạn sẽ cần visa để đi du lịch đến Iceland (Schengen).

Một thị thực bình thường cho phép bạn có quyền ở lại trong toàn bộ khu vực Schengen. Các nước Schengen gồm: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Một thị thực Schengen bình thường là không hợp lệ đối với quần đảo Faroe hay Greenland. Nếu bạn đang đi du lịch đến những nơi này, bạn sẽ cần phải có một thị thực Schengen cấp các từ ngữ trong phần ý kiến trên thị thực: "Áp dụng cho quần đảo Faroe" hoặc "hợp lệ cho Greenland".

Một thị thực cho phép bạn quyền để dành tối đa là 90 ngày mỗi 6 tháng trong khu vực Schengen.

Tất cả các đơn xin thị thực phải được ký và nộp bởi ứng viên.

  • Tất cả các mục trong mẫu đơn phải được điền vào một cách chính xác. Nếu không, đơn sẽ bị từ chối.
  • Đại sứ quán có quyền yêu cầu các tài liệu bổ sung và / hoặc thông tin khi xét duyệt hồ sơ.
  • Ứng viên không mang quốc tịch Việt Nam phải cư trú sống hợp pháp tại Việt Nam, hoặc trên cơ sở thị thực cho Việt Nam hoặc giấy phép làm việc / giấy phép cư trú hợp lệ tại Việt Nam.