Top Button

Thông tin quan trọng

 • Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc tại Việt Nam hoạt động trở lại từ ngày 21 tháng 9 năm 2020 để hỗ trợ khách hàng lấy mẫu sinh trắc học, chỉ áp dụng cho hai diện thị thực sau:

  a. 500 – Thị thực du học

  b. 590 – Giám hộ sinh viên

  Quý khách phải đặt lịch hẹn trước khi tới trung tâm bởi hiện tại trung tâm không áp dụng dịch vụ lấy mẫu sinh trắc học không có lịch hẹn hoặc dịch vụ giải đáp thông tin. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ khai đơn trực tuyến chỉ dành cho loại thị thực du học và thị thực giám hộ du học sinh tại Trung tâm với khoản phí trả thêm nếu có nhu cầu cần hỗ trợ. Vui lòng lựa chọn lịch hẹn phù hợp với quý khách.

  Theo diễn biến tình hình của dịch COVID-19 ( Novel Coronavirus) hiện nay, hoạt động của Trung tâm vẫn bị ảnh hưởng và quý khách không thể sử dụng các dịch vụ khác cho đến khi có thông báo tiếp theo. Chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện này, kính mong sự thông cảm và hợp tác từ quý khách. Để cập nhật thông tin mới nhất về ngày, giờ làm việc và các dịch vụ, vui lòng lựa chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống từ trang mạng www.vfsglobal.com/australia. Để cập nhật thông tin mới nhất từ Chính phủ Úc về Covid-19, vui lòng truy cập https://covid19.homeaffairs.gov.au/

 • THÔNG BÁO QUAN TRỌNG DO ĐẠI DỊCH COVID-19:

  Theo diễn biến tình hình của dịch COVID-19 hiện nay, tất cả Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc, Trung tâm lấy dấu sinh trắc học Úc và tổng đài hỗ trợ, thông qua mạng lưới của VFS Global, đang tạm thời đóng cửa, vui lòng truy cập https://www.vfsglobal.com/en/individuals/covid-19-customer-advisories.html để biết thêm thông tin cập nhật. Chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện này, kính mong sự thông cảm và hợp tác của Quý khách.

  Để cập nhật thông tin mới nhất từ Chính Phủ Úc về dịch Covid-19, vui lòng truy cập: https://covid19.homeaffairs.gov.au/

  Hiện tại, trước sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19, Trung tâm tiếp nhận Thị thực Úc và Tổng đài hỗ trợ tại Việt Nam tạm thời ngừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Các cuộc hẹn của quý khách tại Trung tâm cũng sẽ tạm gián đoạn.

  Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và rất mong nhận được sự hợp tác cũng như thông cảm từ Quý khách.

  Để biết thông tin liên quan đến trung tâm thị thực Úc, vui lòng truy cập https://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/index.html

  hoặc thông tin từ Chính phủ Úc về dịch bệnh Covid-19, vui lòng truy cập: https://www.homeaffairs.gov.au/news-media/current-alert/novelcoronavirus.

 • Thay đổi về diện thị thực nhập cư cho trẻ em – Hiệu lực từ ngày 01 tháng 04 năm 2020

  Bộ Nội Vụ Úc quyết định từ ngày 01 tháng 04 năm 2020, tất cả các hồ sơ xin thị thức đối với những diện dưới đây:


  • Nhập cư cho con (diện thị thực 101)
  • Nhận con nuôi (diện thị thực 102)
  • Trẻ mồ côi có quan hệ họ hàng (diện thị thưc 117)

  phải nộp trực tiếp tại địa chỉ:

  Department of Home Affairs Child and Other Family Processing Centre

  Locked Bag 7

  NORTHBRIDGE WA 6865

  AUSTRALIA

  Hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  Department of Home Affairs Child and Other Family Processing Centre

  Wellington Central

  836 Wellington Street WEST PERTH WA 6005

  AUSTRALIA.

  Đương đơn vẫn cần phải cung cấp dữ liệu sinh trắc học ngay khi nhận được thư yêu cầu từ bộ phận xét duyệt.

 • Bên thứ ba không được ủy quyền sẽ không được đi cùng người nộp hồ sơ vào Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Thông tin chi tiết
 • Cảnh giác lời mời việc làm lừa đảo. Thông tin chi tiết.