Top image

Lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn, vui lòng “vào đây

Chú ý:

  1. Đối với khách hàng nộp hồ sơ tại VFS Hà Nội, NHÓM khách từ 6 người trở lên được yêu cầu liên hệ trước với VFS Call Center để được sắp xếp lịch hẹn.
  2. Nếu quý vị dự định đi du lịch theo ĐOÀN, được tổ chức bởi công ty du lịch, công ty du lịch tổ chức tour cho khách cần gửi email cho chúng tôi bao gồm tên công ty du lịch, đặt vé máy bay, lịch trình, số lượng khách và địa điểm quý công ty muốn nộp hồ sơ qua email: info.itvn@vfshelpline.com để xin lịch hẹn. Email này cần được gửi ít nhất 5 tuần trước ngày khởi hành của đoàn; vào mùa cao điểm từ tháng Ba đến tháng Bảy công ty du lịch cần gửi email xin hẹn ít nhất trước 6 tuần, và đối với đoàn từ 40 khách trở lên, công ty du lịch cần gửi email xin hẹn trước 7 tuần so với ngày dự kiến khởi hành.
  3. Trong trường hợp được yêu cầu phỏng vấn, khách hàng sẽ đến phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán Italia tại Hà Nội (đối với khách hàng nộp hồ sơ tại Hà Nội) và Tổng lãnh sự quán Italia tại thành phố Hồ Chí Minh (đối với khách hàng nộp hồ sơ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng).
  4. Quý vị vui lòng đặt hẹn cho từng người nộp đơn riêng biệt.
  5. Ví dụ: đối với nhóm gồm 4 người, quý vị nên thực hiện đăt 4 cuộc hẹn riêng biệt cho từng người nộp đơn. Vui lòng bấm vào đây để xem hướng dẫn đặt hẹn.

Nếu có thắc mắc, quý vị vui lòng gọi vào số văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Italia + 84 28 35212002.