Top image

Dịch vụ hỗ trợ

LỰA CHỌN DỊCH VỤ

 Phí dịch vụ

tính năng

Chuyển phát nhanh

 80,000 VND

Hồ sơ sẽ được chuyển phát nhanh chóng và trực tiếp đến nhà hoặc cơ quan làm việc của quý khách.
Với sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cùng với hộ chiếu trực tiếp theo thời gian và địa điểm quý khách đã chọn.
Sử dụng dịch vụ này, quý khách có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại mà không cần phải ghé đến trung tâm nhiều lần.

Chụp hình

60,000 VND (6 hình)

Dịch vụ này sẽ hỗ trợ hồ sơ của quý khách với những bức ảnh chất lượng cao.
Quý khách muốn đảm bảo rằng ảnh của quý khách đáp ứng đủ tiêu chuẩn bắt buộc, hay quý khách đã quên mang theo ảnh của mình?
Đừng lo.
Những nhân viên thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ chụp hình khi quý khách dến trung tâm, đồng thời đảm bảo hình ảnh đạt được sẽ có chất lượng đạt theo yêu cầu của việc nộp hồ sơ.
Các nhân viên sẽ giải quyết vấn đề này cho quý khách một cách nhanh chóng và dễ dàng cùng với mức giá phải chăng.

Dịch vụ nộp hồ sơ ngoài giờ tiếp nhận thông thường
(từ 15.00 đến 17.00 hàng ngày)

390,000 VND/ hồ sơ

Quý khách có thể nộp hồ sơ ngoài giờ so với phương thức xử lý thông thường. Giờ mở cửa dành riêng giúp quý khách tránh việc đứng xếp hàng và đảm bảo tiến trình nộp hồ sơ xin thị thực diễn ra suôn sẻ.

Dịch vụ cao cấp (*)

650,000 VND/hồ sơ

Vui lòng tham khảo thông tin bên dưới (*)

Bảo hiểm du lịch (**)

Tùy thuộc vào sản phẩm và nhà cung cấp

Vui lòng tham khảo thông tin bên dưới (**)

(*)Dịch vụ cao cấp

Dịch vụ cao cấp của chúng tôi thỏa mãn yêu cầu cho những khách hàng mong muốn được sử dụng dịch vụ cao cấp. Quý khách sẽ được riêng một nhân viên của trung tâm phục vụ. Dịch vụ này giúp quý khách cảm thấy thuận tiện hơn với mức phí là 650,000 đồng cho tất cả các dịch vụ kèm theo sau đây:


  • Phòng chờ riêng biệt với nhân viên hỗ trợ riêng
  • Nộp hồ sơ tại trung tâm không cần lấy số thứ tự
  • Không cần phải chờ đợi để nộp hồ sơ tại khu vực chờ
  • Dịch vụ photocopy giấy tờ
  • Dịch vụ chụp ảnh thẻ
  • Trả kết quả và giấy tờ gốc về địa chỉ yêu cầu.
  • Miễn phí trà, cà phê, tivi, tạp chí.

Lưu ý quan trọng: Thị thực của quý khách sẽ được xét duyệt bởi Đại sứ quán Italia và Tổng lãnh sự Italia tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ cao cấp không đồng nghĩa là quá trình xét duyệt thị thực sẽ nhanh hơn.

Để đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ cao cấp vui lòng gọi cho chúng tôi theo số +84 28 35212002 hoặc quý khách có thể đến trực tiếp Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Ý.

(**)Bảo hiểm du lịch:

Chỉ áp dụng cho khách hàng nộp hồ sơ tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thông báo quan trọng: Hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ do Tổng Lãnh Sự Quán Italy tại Việt Nam xét duyệt và quyết định. Quyết định cấp hoặc từ chối thị thực của quý vị sẽ do Tổng Lãnh Sự Quán đưa ra. VFS không có ảnh hưởng đến quá trình đó. Sử dụng các nhà cung cấp bảo hiểm trên không đảm bảo cho việc được cấp thị thực của quý vị và sẽ không ảnh hưởng đến thời gian xét duyệt. Xin vui lòng lưu ý, đây chỉ là dịch vụ tùy chọn và chỉ theo quyết định của người nộp đơn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài bảo hiểm +8428 3948 6898.