photo

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าประเทศเนเธอร์แลนด์ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย
เว็บไซต์นี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนและกฏระเบียบวิธีการสมัครสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและชาวต่างชาติที่ประสงค์จะขอวีซ่าไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์ หรือ แถบแคริบเบียนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประเทศเนเธอร์แลนด์ (ประเทศอารูบา, ประเทศกือราเซา และประเทศซินต์มาร์เติน และสำหรับหมู่เกาะแคริบเบียนเนเธอแลนด์, โบแนเรอ, ซินต์เอิสตาซียึส และ ซาบา)

Important information icon
 • ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศเนเธอร์แลนด์จะให้บริการตั้งแต่เวลา 08:30 – 12:00 น. และคอลเซ็นเตอร์จะให้บริการตั้งแต่เวลา 08:30 – 14:00 น. ในวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ โดยมีผลบังคับใช้ทันทีจนกว่าจะมีประกาศให้ทราบต่อไป หากมีข้อสงสัยคุณสามารถส่งอีเมลถึงคอนเซ็นเตอร์และเราจะตอบกลับคุณในวันทำการถัดไป หรือคุณอาจโทรติดต่อสอบถามข้อมูลที่คอลเซ็นเตอร์ในวันและเวลาที่กำหนด โปรดติดตามข้อมูลที่เว็บไซต์ของทางศูนย์ฯ สำหรับข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติม
 • วีซ่าพำนักระยะสั้นสำหรับพาร์ทเนอร์ที่มีความสัมพันธ์ทางไกล

  วีซ่าพำนักระยะสั้นประเภทใหม่ “พาร์ทเนอร์ที่มีความสัมพันธ์ทางไกล” ของประเทศเนเธอร์แลนด์

 • 14 สิงหาคม 2563: โปรดทราบว่าตัวเลือกการเดินทางที่ไม่แน่นอนในปัจจุบันสำหรับการเดินทางกลับประเทศไทยอย่างทันท่วงทีก่อนที่วีซ่าเชงเก้นจะหมดอายุอาจส่งผลเสียต่อการพิจารณาคำร้องขอวีซ่า สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาคลิกที่นี่
 • 14 สิงหาคม 2563 โปรดทราบ: ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศเนเธอร์แลนด์ กรุงเทพฯ จะทำการเก็บค่าธรรมเนียมโควิทเพิ่ม 80 บาทสำหรับวีซ่าทุกประเภท

 • ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศเนเธอร์แลนด์ กรุงเทพฯ จะทำการคืนหนังสือเดินทางทั้งหมด โดยบริการจัดส่งหนังสือเดินทางคืนทางไปรษณีย์ของทางศูนย์ฯ เท่านั้น

 • ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศเนเธอร์แลนด์ กรุงเทพฯ จะเปิดรับเอกสารสมัครวีซ่าประเภทความสัมพันธ์ทางไกล (Long Distance Relationship)

 • 31 กรกฎาคม 2563: พลเมืองในสหภาพยุโรป(European Union)รวมถึงพลเมืองในสหราชอาณาจักร(UK nationals) และสมาชิกในครอบครัวตลอดจนผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศที่สามที่อยู่ในรายชื่อที่สหภาพยุโรป(EU) กำหนดสามารถเดินทางไปยังเนเธอร์แลนด์ได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาคลิกที่นี่

 • ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศเนเธอร์แลนด์ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เปิดให้บริการอีกครั้ง

  ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ลูกค้าสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าได้ที่ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศเนเธอร์แลนด์ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่อาคารจามจุรีสแควร์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาดูที่นี่

 • การขอขยายระยะเวลาวีซ่าไม่สามารถทำได้ ถึงแม้ว่าวีซ่าที่ได้รับไปจะไม่ได้ถูกใช้ กรณีที่วีซ่าหมดอายุก่อนการเดินทางท่านจะต้องทำการสมัครวีซ่าใหม่อีกครั้ง
 • ประกาศสำคัญ เปลี่ยนกฎการสมัครวีซ่าเชงเก้น และการขึ้นอัตราค่าธรรมเนียมวีซ่า อ่านต่อที่นี่
 • กฎใหม่ในการขอวีซ่าสำหรับสัญชาติไทย(ถือหนังสือเดินทางของประเทศไทย) เพื่อการพำนักหรือทรานซิทผ่านประเทศกือราเซา อ่านต่อที่นี่
 • วีซ่าสำคัญสำหรับผู้ที่ถือสัญชาติไทย(ถือหนังสือเดินทางไทย) และมีความประสงค์ที่จะเดินทางเข้าประเทศกือราเซา หรือเพื่อทรานซิท จำเป็นจะต้องมีวีซ่าแคริบเบียนระยะสั้นที่ยังมีอายุอยู่และครอบคลุมการเดินทางก่อนที่จะเดินทางเข้าไปยังประเทศกือราเซา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาคลิกที่นี่
 • ศูนย์รับยื่นคำร้องขอวีซ่าบริษัทวีเอฟเอสโกลบอล ชั้น 4 ณ อาคารจามจุรีสแควร์ เป็นศูนย์รับยื่นคำร้องขอวีซ่าเพียงแห่งเดียวเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตในการให้บริการอย่างถูกต้องจากสถานทูตเนเธอแลนด์ อ่านต่อที่นี่
 • ระวังการเสนองานซึ่งเป็นการหลอกลวง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม– คลิกที่นี่

แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าออนไลน์คลิกที่นี่

ค่าธรรมเนียมวีซ่า
คลิกที่นี่

การนัดหมายเพื่อการยื่นคำร้องขอวีซ่า

schedule an appointment

Schedule an appointment to visit the visa application centre

คลิกที่นี่

ตรวจสอบสถานะคำร้องขอวีซ่า

Track your application

ถ้าผู้สมัครต้องการตรวจสอบขั้นตอนของสถานะ การยื่นคำร้องขอว่ซ่า หลังจากที่ได้มีการยื่นคำร้องไปแล้ว

คลิกที่นี่

ข้อมูลทั่วไป

ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศเนเธอร์แลนด์

Location Map

สถานที่และตำแหน่งของศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าที่ใกล้ที่สุด. โปรดเลือกจังหวัดของผู้สมัครด้านล่าง

ข่าวสาร และ อัพเดต

การขอขยายระยะเวลาวีซ่าไม่สามารถทำได้ ถึงแม้ว่าวีซ่าที่ได้รับไปจะไม่ได้ถูกใช้ ...

Published on 20 March 2020

ค่าธรรมเนียมบริการอัตราใหม่ของวีเอฟเอส จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่...

Published on 03 March 2020อ่านเพิ่มเติม