Top Button

Đặt lịch hẹn

Từ ngày 4 tháng 6 năm 2018, việc đặt lịch hẹn là bắt buộc khi nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Lan tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin thị thực tại Trung tâm thị thực Hà Lan ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng bấm vào đây.

Xem hướng dẫn cách đặt lịch hẹn tại đây

(* Xin lưu ý: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Lan tại Tp.Hcm đồng thời tiếp nhận hồ sơ xin thị thực đến Slovenia và Luxembourg, do đó Quý vị cần xin thị thực đến Slovenia hoặc Luxembourg vui lòng bấm vào đây để đặt hẹn)

Quý vị vui lòng đặt hẹn cho từng người nộp đơn riêng biệt. Ví dụ, đối với nhóm gồm 4 người, quý vị nên thực hiện đăt 4 cuộc hẹn riêng biệt cho từng người nộp đơn.

Lưu ý: Nếu quý vị dự định đi du lịch theo đoàn, được tổ chức bởi một công ty du lịch, thì công ty du lịch tổ chức tour cho khách cần gửi email cho chúng tôi bao gồm tên công ty du lịch, đặt vé máy bay, lịch trình và chương trình tham quan tour, số lượng khách qua email:info.nlhn@vfsglobal.com (để nộp hồ sơ tại Hà Nội) và info.nlhcm@vfsglobal.com (để nộp hồ sơ tại thành phố Hồ Chi Minh).

Email này cần được gửi ít nhất 5 tuần trước ngày khởi hành dự kiến của đoàn, nhưng vào mùa cao điểm từ tháng Ba đến tháng Bảy, email này cần được gửi ít nhất trước 6 tuần so với ngày dự kiến khởi hành.

Nếu có thắc mắc, quý vị vui lòng gọi vào số văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Lan + 84 0283 521 2002